LỜI PHI LỘ

Kính chào Quý Thầy Cô,

Thân chào các bạn Cựu HS Trường Trung Học NLS Bảo Lộc và các thân hữu,


Trước tiên, chúng tôi xin gởi lời chân thành cám ơn đến các anh chị trong Ban Sáng Lập và Điều Hành trang nhà nlsbaoloc.com.  Quí vị đã tử tế cho Hội ăn nhờ, ở đậu và tận tình giúp đỡ Hội trong việc thông báo, loan tin các sinh hoạt của Hội trong suốt những năm qua.  

Trên tinh thần hướng về trường xưa, tìm Thầy Cô, bạn cũ, và nhằm nối kết lại tình thân thiết sẵn có của chúng ta, nên Hội Cựu Học Sinh Trường Trung Học Nông Lâm Súc Bảo Lộc đã được hình thành. Việc kế tiếp, không kém phần khẩn thiết, là Hội cần phải có trang nhà riêng mình hầu có thể thực hiện được chủ định vừa nêu trên một cách hiệu quả và tích cực hơn.  

Khởi đi từ sự gợi ý của một số anh chị em và sau gần một năm tham khảo ý kiến với một số Thầy Cô và các anh chị em khác. Ban Điều Hành Hội vốn lâu nay quen mền, mến chiếu chỉ muốn ở lì và tiếp tục thân phận ở nhờ, nhưng sau khi đúc kết những ý kiến, thảo luận trong sự thận trọng, cùng đắn đo, cân nhắc để đưa đến quyết định cho trình làng trang nhà của Hội. 

Như bất cứ trang nhà nào nhất là khi mới tạo dựng, trang nhà www.nlsbaoloc.net rất mong muốn được sự viếng thăm, giúp sức của tập thể. Ban Điều Hành Hội kính xin quý Thầy Cô và các anh chị hãy tích cực tham gia, đóng góp ý kiến, hình ảnh, bài vở cho trang nhà hầu giúp cho mái ấm của chúng ta ngày càng thêm phong phú hơn.

Mọi đóng góp xin gởi về Ban Điều Hành Trang Nhà qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Rất cám ơn sự ghé thăm của quý Thầy Cô và quý bạn, hy vọng Trang Nhà được sự lưu tâm, thường ghé lại, năng góp sức vun bồi mái ấm của chúng ta.

Trân trọng,

Ban Điều Hành Hội Cựu Học Sinh Trường Trung Học NLS Bảo Lộc