alt21-5-2014
 
Quý Anh Chị thân mến,
 
Tin vui loan đi  từ mùa hè năm rồi, một lần nữa Ban Báo Chí mạnh dạn nhận lãnh trách nhiệm thực hiện Đặc San vào dịp Đại Hội VIII sẽ được tổ chức vào tháng 8 tới đây. Vui hơn, tin ấy được tập thể đón nhận bằng sự hưởng ứng nồng nhiệt, đã nhanh chóng hỗ trợ tài chánh, và được một số anh chị nhận lời mời chung sức thực hiện. Với sự hăm hở, tất cả mong chờ sự ra đời đứa con tinh thần thứ tư của chúng ta.
 
Là người luôn chung vai với các anh chị trong các sinh hoạt của Hội, tôi được san sẻ nỗi ưu tư và sự quan ngại có thể phải dời lại ngày trình làng Đặc San vào Đại Hội tới, (chờ thêm 2 năm nữa), vì hạn chót nhận bài gần kề nhưng số bài vở nhận được rất khiêm tốn. 
 
Do đó, hạn chót nộp bài được dời lại vào ngày 30-6-2014.
 
Tôi tin chắc rằng với thiện chí và tài năng của những cây viết quen thuộc cho Trang Nhà và những Đặc San trước, cùng quý anh chị lâu nay chưa có dịp góp sức; mỗi người ráng dành ít thì giờ, cùng chung sức thì sẽ có đủ bài vở để hoàn thành Đặc San. Các bạn đã gởi bài rồi, xin viết và gởi thêm. Hãy tận tình giúp sức để Ban Báo Chí hoàn thành nhiệm vụ. Hãy hết lòng, cùng chung sức vì đứa con tinh thần của chúng ta.
 
Về chủ đề, thay mặt Ban Báo Chí tôi xin mạo muội nhắc lại; chủ đề của Đặc San năm nay được chọn là, “50 Năm: Dư Âm Ngày Cũ”. Như những Đặc San trước, chủ đề chỉ là sự gợi ý, cùng hướng về, cùng hồi tưởng, nhắc nhớ về kỷ niệm đẹp của ngày tháng cũ dưới trường xưa, nhưng luôn rộng mở. Những bài viết có chủ đề khác luôn được hoan hỉ đón nhận vì chắc chắn sẽ làm nội dung của Đặc San thêm mới lạ, thêm phong phú.
 
Mong thư nầy được đón nhận như lời kêu gọi góp sức và sẽ được sự hưởng ứng của quý anh chị. Hãy nhanh chóng viết bài gởi về cho Ban Báo Chí càng sớm càng tốt. Hy vọng đứa con tinh thần 
của chúng ta sẽ được trình làng như sự mong đợi của tập thể.
 
Xin chân thành cám ơn tất cả.

Phan Bá Sáu
Thay mặt Ban Giáo Sư Cố Vấn
 
Cùng Tác Giả / Đề Tài