Deprecated: implode(): Passing glue string after array is deprecated. Swap the parameters in /home/customer/www/nlsbaoloc.info/public_html/plugins/content/jw_allvideos/jw_allvideos.php on line 72

Kính thưa Quý Thầy Cô và quý bạn đồng môn,


Dù thời gian còn hơi xa nhưng sẵn có người về Việt Nam nên Ban Điều Hành Hội giới thiệu và đề nghị mẫu áo dài đồng phục trong dịp Đại Hội XI (hình bên trái). Đại Hội XI dự định tổ chức vào giữa năm 2020.

Mẫu áo chọn, nền màu nâu vốn màu đồng phục hệ thống Trường NLS, riêng màu hoa vàng tượng trưng cho màu Hoa Muồng Vàng, màu sắc đặc trưng Hoàng Hoa Lộ của Ngôi Trường NLS Bảo Lộc chúng ta.

Qua khảo giá, một bộ gồm áo và quần giá vải khoảng $25.00 - $27.00. Tiền công khoảng $20.00 tại tiệm may Châu.

Chị Xuân Liễu sẽ về VN những ngày tới đây, để kịp đặt mua vải và may, mong Quý Cô và quý bạn hưởng ứng hãy vui lòng cho Xuân Liễu biết tin sớm qua email của chị Xuân Liễu.

 

Tiền mua vải và tiền công may đồng phục hãy gửi về cho cô Hoàng Mai, Thủ Quỹ Hội, địa chỉ ở cuối thư.

Như nhiều Đại Hội qua đã được Quý Cô và quý chị hưởng ứng việc mặc đồng phục nên hy vộng Đại Hội XI sắp tới cũng được tất cả hưởng ứng. Tuy nhiên mẫu áo dài đồng phục Đại Hội Kỳ Xl chỉ là sự gợi ý. Các trang phục với màu sắc khác cũng trong các kỳ Đại Hội qua đã tô điểm thêm sắc màu xinh tươi của những đêm Đại Hội.
 
Chân thành cám ơn và mong ngày tao ngộ Đại XI được sự tham dự đông đảo của Quý Thầy Cô và bạn hữu. 

Phạm Kim Nguyên
Thay mặt Ban Điều Hành Hội
 

Thủ Quỹ: Dang Hoang Mai 

10421 Russell Ave.

Garden Grove, CA 92843

USA

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email của Chị Cao Xuân Liễu: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.