alt
Kính thưa quý Thầy, Cô và quý anh chị thân mến,
 
Thấm thoát tháng 4 đã đến. Cũng đã đến lúc Ban Báo Chí ráo riết, tận lực hơn trong việc thực hiện Đặc San cho kịp ngày Đại Hội được định vào ngày 23 tháng 8 tới đây.
 
Trước hết, chúng tôi xin cám ơn quý Thầy Cô, quý anh chị đã nhiệt tình ủng hộ tài chánh cho việc thực hiện Đặc San (1). Sự tích cực hỗ trợ của quý vị là niềm khích lệ rất lớn, và luôn nhắc nhở chúng tôi ráng chu toàn trách nhiệm được giao phó.
 
Ban Báo Chí không quên xin gởi lời cám ơn đến Quý Thầy nhận công việc hướng dẫn, quý anh chị nhận lời cùng Ban Báo Chí chung vai thực hiện Đặc San, đứa con tinh thần của tập thể chúng ta.
 
Phần tài chánh đã có, phần nhân lực cũng sẵn sàng đang ráo riết làm việc. Phần còn lại, bài vở và nội dung là niềm ưu tư không nhỏ của chúng tôi. Rất mong và hoàn toàn trông cậy vào sự tích cực đóng góp bài vở của Thầy Cô và các bạn.
 
Chúng tôi cảm ơn một số anh chị đã mau mắn gởi bài đến rất sớm, đã giúp công việc của chúng tôi dễ dàng hơn. Kinh nghiệm của những năm trước, nhận được nhiều bài vào những ngày gần đáo hạn đã làm công việc của Ban Biên Tập thật tất bật, dễ vấp nhiều sai sót. Xin được nhắc, hạn cuối nhận bài được định là ngày 31 tháng 5 năm 2014. (chưa đầy 2 tháng). Hãy giúp chúng tôi bằng cách gởi bài đến càng sớm càng tốt, để kịp cho việc trình bày và in ấn.  
 
Một lần nữa, rất mong Thầy Cô, quý bạn và quý thân hữu ráng dành thời giờ vốn bận rộn của cuộc sống hàng ngày, viết bài góp phần tô điểm cho nội dung quyển Đặc San của chúng ta được thêm phong phú.
 
Sự chung vai làm việc, sự hỗ trợ tích cực của tập thể, hy vọng Đặc San năm nay sẽ khởi sắc hơn so với những năm qua.  
 
Trân trọng,
 
Thay mặt Ban Báo Chí
 
Huỳnh Thị Hương   
 
(1)       (1) Danh Sách Ủng Hộ Đặc San IV- 2014 đã được thường xuyên cập nhật trên Trang Nhà của Hội.
 
{jcomments on}