altKính Thưa Quý Thầy Cô, Quý Quan Khách, anh chị NLSBL thân mến,
 
Trang nhà được trình làng vào tháng 6, 2007, tính đến nay hoạt động vừa tròn 3 năm. Đại diện  Ban Điều Hành Trang Nhà chúng tôi chỉ có điều duy nhất xin thưa đó là cám ơn.
 
Trước nhất, xin cám ơn tập thể NLS Bảo Lộc đã quan tâm, tích cực ủng hộ, đóng góp tài chánh, ý kiến, bài vở và sự thường xuyên ghé thăm Trang Nhà.

 Thứ hai, xin cám ơn những người đã có công sáng lập trang nhà đó là các anh Đặng Tấn Lung, anh Ngô Hữu Thành, anh Nguyễn Triệu Lương.

 

Thứ ba là những anh em đã miệt mài cộng tác trong việc điều quản trang nhà: anh Nguyễn Triệu Lương, Anh Hồ Công Danh, Cô Hồ Thị Thanh Thảo, Anh Nguyễn Thế Bảo, anh Từ Văn Trường ở Úc, Anh Nguyễn Thành Trung ở Việt Nam.

Trên tất cả xin cám ơn quý Thầy Cô: Thầy Phan Bá Sáu, Thầy Nguyên Văn Khuy, Thầy Nghiêm Xuân Thịnh, Thầy Nguyễn Văn Nhuệ, Thầy Nguyễn Văn Vũ, Canada, Cô Dương Thị Tuấn Ngọc ở Úc, Cô Võ Thị Vân ở Việt Nam. Quý Thầy Cô luôn sát cánh, tận tình cố vấn chúng tôi trong việc điều quản trang nhà.
 
Do nhận được sự tận tình giúp sức của tất cả, trang nhà đã hình thành, từ một căn nhà không, vườn trống và nay tương đối khá tươm tất, từ lác đác vài khách vãng lai trong những ngày đầu, nay số khách viếng  khá khích lệ,  lúc rộ  ghi nhận được hơn  700 khách viếng cùng một lúc. Tính đến cuối tháng 6, số lượt khách ghé lại ghi nhận được hơn 600,000 lượt viếng. Với con số ấy cho biết, ngoài anh em NLS Bảo Lộc, trang nhà đã được một số khá đông quý anh chị NLS các trường bạn và quý thân hữu thường ghé lại.
 
Nếu những điều vừa nêu trên được xem như là thành quả đạt được thì đó là thành quả chung của cả tập thể.
 
Một lần nữa, với tất cả sự chân thành, chúng tôi xin gởi lời cảm tạ đến Quý Thầy Cô và Quý Anh Chị. Với hy vọng vẫn được tiếp tục sự ủng hộ của tập thể cùng vun bồi trang nhà của chúng ta sẽ mỗi ngày mỗi khang trang, tươi tắn hơn.
 
Trân trọng,
 
Vương Thế Đức
Đại Diện Ban Điều Hành Trang Nhà