Kính thưa quý Thầy, Cô và quý quan khách.
Kính thưa các Anh Chị cựu học sinh NLS Bảo Lộc và gia đình.
 
Trong hoài niệm hướng về trường xưa, nghĩa thầy trò, tình bạn cũ, và nỗi vui mừng được gặp lại nhau ngày hôm nay. Chúng tôi có đôi lời chào mừng và cám ơn đến tất cả quý thầy cô, quý quan khách và các anh chị đã dành những thì giờ quý báu đến tham dự đêm kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Trang Nhà, một đơn vị truyền thông của Hội. Đây cũng là một điểm đến của những ai đã một thời sống với ngôi trường thân thương cùng bao kỷ niệm của tuổi học trò. 
 
Thưa quý vị;
 
Dù năm chữ “Nông Lâm Súc Bảo Lộc” thân thương nay chỉ còn là kỷ niệm. Nhưng đó lại là một kỷ niệm lớn của tuổi học trò mà không một ai trong chúng ta muốn quên nó. Từ sâu trong tiềm thức, chúng ta cảm thấy có nhu cầu tìm về, để cùng ngồi lại bên nhau hàn huyên và ôn lại biết bao kỷ niệm về trường xưa bạn cũ. Sự thành lập Trang Nhà của Hội không ngoài mục đích này, hơn thế nữa Trang Nhà còn là nơi chuyển tải những tin tức và nối kết tình thân để biết tin tức của nhau hay chia sẻ những vui buồn của cuộc sống. Chúng tôi mong rằng sự sinh hoạt của Trang Nhà trong 2 năm qua đã đạt được phần nào thoả đáng của nhu cầu tình cảm chánh đáng đó. 
 
Những thành quả tương đối mà chúng ta có được hôm nay là một sự đóng góp chung của mỗi người. Sự đóng góp này trước hết phải nói đến số lượng độc giả vào thăm viếng mỗi ngày mỗi đông. Thêm vào đó sự phong phú của Trang Nhà qua các hình thức đóng góp bài vở, những hồi ký, những tâm tình, những sưu tầm của quý Thầy Cô và anh chị. Nhưng có lẽ yếu tố mạnh nhất vẫn là tấm lòng nhiệt huyết và sự đóng góp không vụ lợi có thể nói mỗi ngày của các anh chị trong ban Điều Hành Trang Nhà.
 
Để có thể hiểu thêm về sinh hoạt của Trang Nhà trong suốt thời gian 2 năm qua, chúng tôi xin được giới thiệu anh Nguyễn triệu Lương, người phụ trách và chịu trách nhiệm về Trang Nhà sẽ tâm tình thêm với quý vị về những sinh hoạt của Trang Nhà trong 2 năm qua.
 
Nguyễn Việt Thắng
Cùng Tác Giả / Đề Tài