LỜI TÂM TÌNH NLS BẢO LỘC TỪ QUÊ NHÀ

Kính gởi Thầy Cô,

Thân gởi Ban Điều Hành Trang Nhà và anh chị em NLS Bảo Lộc,

Thân tình NLS Bảo Lộc đã được chúng ta nhen nhúm từ khi còn học chung dưới mái trường, dù đã mấy mươi năm qua đi nhưng vẫn còn đó, âm ỉ và nay nhờ Trang Nhà, thâm tình cũ bùng phát trở lại khá mảnh liệt, nhất là đối với tôi. Qua đó, tôi liên lạc được với một số bạn bè cũ, những người bạn mà tôi đã mất tin tức từ lâu, không nghĩ là có cơ may nào có thể liên lạc được.

Nay thì ngày nào cũng nhận được email của bạn bè xưa. Cả nhà tôi vui hẳn lên. Không riêng gì tôi mà bà nhà và hai con tôi ngày nào cũng hào hứng vào Trang Nhà, nối mạng để nhận email.  Dù được đọc cho nghe nhưng vợ tôi không chịu, phải tự bà ta xem từng chữ và đọc từng lời mới thỏa dạ. Cả nhà tôi ai cũng nghe ấm lòng.

Quả vậy, truyền thống thương quí nhau của những người học cùng trường NLSBL không những đã mang đến cho chính tôi niềm vui, sự an ủi, niềm hãnh diện mà còn làm ấm hẳn cho cả gia đình chúng tôi. Mỗi khi đọc những lời viết của Thầy Cô, của các bạn, những dòng xuất phát từ sự chân thành, tâm tình thương mến trường, thương quí bạn bè, chúng tôi nghe nghèn nghẹn, cảm động đến ươn ướt mắt mình.

Viết những dòng tâm tình nầy, chúng tôi xin cám ơn quí Thầy, Cô và các anh chị em cùng những người bạn của tôi, dù đã xa trường đã quá lâu nhưng ai cũng còn giữ được thâm tình cũ để viết và nhắc nhớ tất cả trong sự thương mến.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Trang Nhà đã cho tôi và gia đình tôi niềm hạnh phúc nầy.

Năm mới sắp đến, gia đình chúng tôi xin kính chúc Thầy Cô, anh chị em NLSBL cùng gia đình tại quê nhà và tại hải ngoại luôn dồi dào sức khoẻ, thân tâm thanh thản, an vui, hạnh phúc và vạn sự như ý. Riêng  Hội và Trang Nhà, xin chúc luôn vững mạnh để tiếp tục làm công việc phục vụ cho tập thể anh em chúng ta.   

Bùi Trung (63-67, MS65-67) và Gia đình
Tây Ninh, Việt Nam
Cùng Tác Giả / Đề Tài