Nguyễn Thị Liên, Cao Thị Xuân Liễu, Võ Thị Ngọc Lan, Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phú Ngọc Quang, Hoàng Kim Đĩnh
 
Nhân Đại Hội 9 vừa được tổ chức vào cuối tháng 8 năm 2017, người bạn đồng khóa NLS BL 66- 69 Trần Gia Khánh từ Việt Nam sang vừa thăm gia đình vừa tham dự Đại Hội, một dịp lý tưởng gặp lại bạn bè đã nhiều năm xa cách. 
 
Nhân dịp nầy chị Trần Thị Xuân Mai cũng từ Việt Nam sang tham dự, nhưng vì chuyện cần kíp gia đình chị vội từ giả về Việt Nam sau khi dự đêm Tiền Đại Hội.
 
Sau ngày Đại Hội,  tôi cùng Phú Ngọc Quang tổ chức một buổi họp mặt của khóa chúng tôi tại tư gia của Quang,  được sự tham dự của các bạn:
 
Lớp CN 66-69: Tôn Thọ Tế, Nguyễn Văn Hải, Phú Ngọc Quang, Cao Thị Xuân Liễu, Nguyễn Thị Kim Thu
 
Lớp TL 66-69:  Vũ mình Yên  
 
Lớp MS 66-69: Trần Gia Khánh, Trần Thị Hương Lan
 
Hàng đứng từ trái: Trần Gia Khánh, Tôn Thạ Tế, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Thị Liên, Trần Thị Hương Lan
Hầng ngồi: Trần Thị Xuân Mai, Cao Thị Xuân Liễu, Phú Ngọc Quang, Nguyễn Thị Kim Nguyên
 
Đặc biệt Hoàng Kim Đĩnh, cư dân Canada đã nhiều năm, đã nhiều lần dự định tham dự Đại Hội nhưng với nhiều lý do khác nhau chưa thực hiện được. Tuy thế, Đỉnh luôn liên lạc với bạn bè, ủng hộ, theo dõi Trang Nhà và các sinh hoạt của Hội.  Nhân Võ Thị Ngọc Lan, người  bạn cùng lớp MS 66-69, từ VN sang, Đĩnh đã thu xếp được đến Nam Cali. Hay tin, chỉ trong vòng 2 giờ tôi đã cố sắp xếp một buổi họp mặt tuy ngắn ngủi chỉ 1 giờ nhưng thật cảm động sau hơn 40 năm không gặp. Nếu không hẹn trước chắc khó nhận diện được nhau dù ở những năm tháng học trò chúng tôi rất thân nhau.  Trong sự quyến luyến nhưng Ngọc Lan cũng phải từ giả bọn tôi cùng chồng đi Houston thăm thân quyến. 
 
Sau đó, chúng tôi dự buổi tiệc do Thầy Cô Phan Bá Sáu khoản đãi tại tư gia, thêm một dịp hội ngộ của  thầy trò NLSBL, nhóm bạn NLSBL 66-69  tham dự hôm  ấy gồm: Lâm Vân Hồng, Hoàng Kim Đỉnh, Trần Gia Khánh,  Phú ngọc Quang và tôi
 
Từ trái: Trần Gia Khánh,  Cao Thị Xuân Liễu, Lâm Vân Hồng, Hoàng Kim Đĩnh
 
Hội ngộ nào rồi cũng phải chia tay, dù không hứa hẹn nhưng ai cũng ước ao sẽ còn cơ hội gặp lại. Khi nào thì không rõ nhưng chắc chắn không phải là 40 năm như lần trước.  
 
Xuân Liễu
 
 
Cùng Tác Giả / Đề Tài