alt
 

Kính chào quý Thầy Cô và các anh chị,

Chiều thứ bảy ngày 19/07/2014, tại chùa Thiên Long, số 56/77 Thích Quảng Đức P.7 Phú Nhuận, các anh chị Khóa 14 Cao Đẳng Nông Nghiệp Sài Gòn (Đại Học Nông Nghiệp 4) đã tổ chức Lễ Cầu Siêu cho chị Hồ Thị Kim Phượng vừa qua đời tại Calgary-Canada ngày 13/7/2014.
 
Đến dự lễ, chúng tôi thấy có thầy Nguyễn Đăng Long, anh Nguyễn Đức Cao k.8, khóa 14 có các bạn: Huỳnh Kim Ngọc, Nguyễn Thị Quỳnh Hương - Minh Hà, Nguyễn Thị Đính, Trần Thị Quý Thu, Kiều Văn Biểu, anh chị Phạm Giai Anh - Hà, và Trần Văn Hảo. Ngoài ra còn có 4 anh chị trường NLS Bảo Lộc, nơi cùng Phượng đã qua thời gian Trung Học là: chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Bùi Thị Lợi, anh Hồ Phước Hải, Dương Xuân Triều.
 
Các sư nữ chùa Thiên Long đã đọc kinh cầu siêu, các anh chị cùng thành tâm đọc theo trong bầu không khí trang nghiêm. Sau đó cùng nhau dự một bữa cơm chay của nhà chùa.
 
Xin cảm ơn Thầy Long, anh Cao và tất cả các anh chị đồng môn thời đại học cũng như trung học đã đến để cùng nhau cầu nguyện cho Kim Phượng sớm siêu thoát, thanh thản ở thế giới bên kia.
 
Trần Văn Hảo
Cùng Tác Giả / Đề Tài