altLittle Sài Gòn, ngày 29 tháng 7 năm 2011
 
Kính thưa Quý Thầy Cô, các anh chị thân mến,  

Như đã ước định,  mỗi 2 năm Đại Hội được tổ chức một lần. Riêng ngày giờ, chúng ta thường chọn vào dịp lễ, do đó hơi bất tiện trong việc mua vé máy bay và khá tốn kém cho những anh chị ở xa.

Qua tham khảo sơ bộ với các anh chị tại Cali, nhất là các anh chị ở xa về việc ấn định ngày Đại Hội, chúng tôi xin đề nghị như sau: 

Từ nay, ngày Đại Hội sẽ được chọn vào cuối tuần lễ thứ tư của tháng Tám trong năm, một tuần trước ngày lễ Labor Day của Hoa Kỳ. Như vậy, ngày Đại Hội lần thứ VII sẽ được dự trù tổ chức vào ngày 25 tháng 8 năm 2012.
 
Địa điểm tổ chức, như trước đây, ta vẫn thường chọn Cali. Ban Điều Hành rất hoan nghinh việc tổ chức tại các tiểu bang hoặc các quốc gia khác, nếu được anh chị nào đồng ý gánh vác việc tổ chức tại địa phương của mình thì cho chúng tôi biết. Từ đó, chúng ta sẽ hoạch định kỹ hơn và sẽ thông báo chi tiết.
 
Xin ghi nhận những điều nêu trên chỉ là sự đề nghị. Ban Điều Hành rất mong sự góp ý của Quý Thầy Cô và các anh chị về việc này.  Nếu đến 31 tháng 12 năm 2011, không nhận được ý kiến gì khác hơn thì ngày 25 tháng 8 năm 2012 sẽ là ngày được chọn tổ chức Đại Hội lần thứ VII của tập thể chúng ta.  
 
Trân trọng,
 
TM Ban Điều Hành
Ngô Hữu Thành
Cùng Tác Giả / Đề Tài