Những ngày cuối tháng 6 năm nay, 2018, khá đông thần dân Nông Lâm Súc Bảo Lộc tề tựu đến Nam Cali, liên tiếp tham dự hai buổi dạ tiệc.
 
Thứ Sáu, 29 tháng 6, Dạ Tiệc Chúc Mừng Thượng Thọ Thầy Phan Bá Sáu đồng thời cũng là Ngày Kỷ Niệm Thành Hôn Năm Thứ 50 của Thầy Cô Phan Bá Sáu.  Học trò Nông Lâm Súc Bảo Lộc rất may mắn, thật hãnh diện được tham dự, được góp phần phụ lực với gia đình tổ chức buổi dạ tiệc chúc mừng Thầy Cô Phan Bá Sáu. Hành trình gần cả đời người, hơn nửa thế kỷ vụt trôi, được may mắn thọ học, được gần gũi, tiếp xúc, cả Thầy lẫn Cô từ thời xa xưa cho đến nay luôn thể hiện thật trọn vẹn nghĩa tình thật cao đẹp của Người Thầy, Người Cô đối với học trò của mình. 
 
Nhân hai lễ trọng đại của đời người, Lễ Mừng Thượng Thọ và Lễ Mừng Năm Mươi Năm Ngày Thành Hôn của Thầy Cô, chúng em xin kính chúc Thầy Cô luôn khoẻ mạnh, vui sống với người thân, con cháu, với bạn bè và với những học trò luôn thương kính Thầy Cô. Thêm nữa, kính chúc Thầy Cô tiếp nối thêm 50 mươi năm nữa thể hiện trọn lời chúc "100 năm hạnh phúc"  vẫn thường được chúc tụng.
 
Thứ Bảy, 30 tháng 6, Đêm Tiền Đại Hội X NLS Bảo Lộc. Tiếp theo Chủ Nhật, 1 tháng 7, Dạ Tiệc Đại Hội.
 
Được biết 180 khách ghi danh tham dự dạ tiệc của Thầy Cô và 150 dự Dạ Tiệc Đại Hội. Ngoài những vị khách tại địa phương, khá nhiều vị vượt ngàn dặm đến dự. Họ đến từ nhiều Tiểu Bang Hoa Kỳ, từ Úc, Canada, Na Uy, Việt Nam…
 
Từ keo sơn, thâm tình khởi đi từ Ngôi Trường thân yêu để chúng ta luôn tìm kiếm nhau sau bao năm dài rời Trường, nhất là những tháng năm lưu lạc xứ người. Từ đó Hội đã được thành hình, với mười kỳ Đại Hội được tổ chức.
 
Nếu mối thâm tình được thắp sáng từ thời xa xưa, hơn nửa thế kỷ trước, qua bao nhiêu ba đào, bao nhiêu sóng gió, mối liên lạc dần dần được nối kết, tình thân ấy luôn được nuôi dưỡng, được che gió thì bao lâu tình cảm ấy vẫn còn nồng ấm, vẫn còn thúc dục để chúng ta tìm đến nhau thì những lần Đại Hội sẽ được anh em ta cùng nhau tổ chức trong nhiều năm tháng tới.
 
Nhân ngày vui của buổi tao ngộ, hãy cùng nhau hân hoan, vui hưởng, cùng nhau chúc tụng nhau luôn mạnh khoẻ, hãy ước hẹn, hãy mong ước những ngày  vui như thế này sẽ được nhiều lần lập lại. (Trang Nhà)
 
Ghi chú: Thiệp chúc được anh Nguyễn Thành Trung gởi đến
Cùng Tác Giả / Đề Tài