DỰ THẢO VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI Nông Lâm Súc  MÙA HÈ 2010

   "VỀ THĂM TRƯỜNG CŨ"

 

Kính thưa Quý Thầy, Quý Cô, Quý Anh Chị trong gia đình NLS Bảo Lộc;

 

Trong cuộc sống chúng ta thường có những ước mơ, đôi khi có những giấc mơ rất nhỏ nhoi, đơn sơ, nhưng cũng không dễ cho chúng ta có thể biến thành hiện thực. Nhưng trong niềm mơ ước lần nầy, tuy là niềm ước mơ  không đơn sơ, nhưng cũng không quá xa vờị đối với chúng ta. Nó chỉ nằm trong tầm tay của chúng ta, chỉ cần  nhiều cánh  tay đưa  lên và xiết lại thật chặt,  thì giấc mơ của chúng ta sẽ biến thành sự thật.  Niềm khát khao của chúng ta hiện nay là  được trở  về thăm lại mái trường  thân yêu, nơi  đã che chở cho chúng ta suốt bao nhiêu năm của quãng đời niên thiếu. Mong sao cho tất cả anh chị em NLS/Bảo Lộc có cùng chung một niềm mơ ước như chúng tôi để cùng nhau hiệp lực,  xây cho giấc mơ của chúng ta được thành sự thật.

ctSau đôi lần cùng ngồi lại bàn bạc với Thầy Cựu Hiệu Trưởng Nghiêm Xuân Thịnh và một số rất đông anh chị em  cựu học sinh trường  BL, chúng tôi đã nhận được sự khuyến khích rất là nhiệt tình của Thầy Thịnh và Thầy đã nhận lời  giúp đở  nếu như chúng ta muốn thực hiện một Đại Hội  tại ngôi trường củ của chúng ta.  Chúng tôi cùng đi đến  một ý kiến chung và mọi người đều hoan nghênh và ước mong có  một Đại Hội được tổ chức tại ngôi trường NLS/Bảo Lộc. Thầy Thịnh  sẳn sàng  nhận lời  hứa sẽ  đứng ra kêu gọi sự liên kết và hợp tác của những anh chị em trong nước, mà theo Thầy nghĩ là những anh chị em đó rất có nhiều khả năng và uy tín trong lĩnh vực ngoại giao.

Để chuẩn bị  một dự thảo sơ khởi cho chương trình của chúng ta, rất mong sẽ đón nhận được sự hưởng ứng của tất cả các Thầy, Cô và những anh chị em  trong  đại Gia Đình NLS/BL ở khắp mọi nơi một cách nồng nhiệt và cũng rất mong được đón nhận thêm những ý kiến đóng góp của tất cả, hầu  giúp cho chúng ta  có thể xây dưng một Chương Trình Đại Hội 2010 nơi khung trời Bảo Lộc một cách hoàn mỹ.

Thân ái

Hồ Công Danh

TL 65-70

Cùng Tác Giả / Đề Tài